Âm Thanh BQ - Thuật Phát Audio là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2000 và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, linh kiện âm thanh.

Khi nhu cầu từ phía thị trường tăng, công ty mở rộng thêm việc nhập khẩu linh kiện để lắp ráp thành các sản phẩm loa bass, loa treble chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. Năm 2015, nhận thấy sự thay đổi trong nhu cầu sử dụng karaoke tại nhà thông qua việc khách hàng đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm, Thuận Phát Audio đã cho ra mắt dòng thiết bị karaoke gia đình với thương hiệu Âm thanh BQ.

Thuận Phát Audio đã có được lòng tin của khách hàng khi thương hiệu BQ dần trở nên quen thuộc trong các gia đình, địa điểm kinh doanh. Mỗi sản phẩm đều gói gọn những tâm huyết và sự trau chuốt của cả một đội ngũ lành nghề.

Năm 2019, đáp lại sự tin tưởng đó cũng như để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu, đòi hỏi khắt khe từ phía khách hàng, Thuận Phát Audio đẩy mạnh hơn nữa việc lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi nhằm sáng tạo nên các sản phẩm vừa có tính đột phá, khác biệt và tinh tế trong chất âm; vừa sang trọng, hiện đại về kiểu dáng. Các sản phẩm mang thương hiệu BQ luôn được đề cao việc ứng dụng công nghệ mới và lựa chọn linh kiện hiện đại vào quy trình thiết kế, sản xuất nghiêm ngặt

Hiện nay ngoài các sản phẩm Loa bass, Loa treble thì Thuận Phát Audio còn đẩy mạnh sản xuất là cung cấp các sản phẩm như:

Hiện tại Thuận Phát Audio - Âm Thanh BQ đang được Kim Bảo Audio cung cấp mua bán cho quý khách hàng trên toàn quốc và phối phân cho hệ thống đại lý âm thanh tại khu vực Miền Nam

Danh sách sản phẩm Âm Thanh BQ -  Thuận Phát Audio

Messenger
error: Content is protected !!