Các sản phẩm của Kiwi Audio luôn được trau chuốt tỉ mỉ về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Với thị hiếu khách hàng đa dạng, bên cạnh hoàn thiện các sản phẩm ngày càng tốt hơn, hãng Kiwi cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng kể cả những người dùng khó tính nhất.

Với tiêu chí “Mang sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mọi nhà” hãng Kiwi Audio mong muốn đồng hành cùng gia đình trong các thiết bị âm thanh, mang lại không gian trải nghiệm tuyệt vời nhất. Gia đình bạn sẽ được sống trong thế giới âm nhạc sống động nhất, đồng thời các dây kết nối chất lượng nhất hiện na.

Kiwiaudio ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị âm thanh. Hãng sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm chất lượng như: loa soundbar, Micro không dây Karaoke, Amply Karaoke, Amply liền vang Kiwi, Vang cơ Kiwi, Vang số karaoke kiwi… Các sản phẩm không ngừng nâng cao về chất lượng cũng như mẫu mã đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng.

Hiện tại các thiết bị âm thanh Kiwi được Kim Bảo Audio cung cấp cho quý khách hàng trên toàn quốc với giá thành tốt nhất. Mọi thông tin tin lòng liên hệ.

Điện thoại: 097 977 86 78

Messenger