Koda Audio là top 8 thương hiệu âm thanh số 1 tại thị trường Trung Quốc và Châu Á. Với sự chuyển biến mạnh mẽ này, chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, giá thành cực kì rẻ để phục vụ các khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc

Là một trong những thương hiệu loa, âm thanh lâu đời tại Trung Quốc, với lợi thế về chất lượng và chính sách giá cạnh tranh nên KODA hiện đang nằm trong 8 thương hiệu âm thanh bán chạy nhất thị trường Trung Quốc

KODA được thiết kế tinh xảo, chế tác kỹ lưỡng, chất âm và hiệu suất luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao nhưng nhờ có sản lượng lớn cho thị trường quốc tế và Trung Quốc nên KODA vẫn luôn duy trì được chính sách giá cạnh tranh hơn đối thủ.

Koda Audio là thương hiệu âm thanh chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh như:

Koda gia nhập thị trường âm thanh Việt Nam vào cuối năm 2019 nên hiện có khá ít người biết đến. Nhưng chất lượng sản phẩm chắc rằng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Thêm phẩm Koda luôn đa dạng về mẫu mã thiết kế để luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp mắt nhất.

Kim Bảo Audio là một trong những đơn vị mua bán thiết bị âm thanh tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp sản phẩm thương hiệu Koda Audio. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm bên dưới và nếu có thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi.

Điện thoại: 0979 77 86 78

Messenger