Paramax là thương hiệu sản xuất những dòng sản phẩm điện tử hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bằng chất lượng và giá cả sản phẩm, thương hiệu Paramax đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng.

Mỗi sản phẩm của thương hiệu PARAMAX đều được tạo ra bằng đam mê cháy bỏng luôn được nuôi dưỡng, trau dồi của cả đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt huyết, luôn tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, hướng đến khả năng hoạt động tối ưu nhằm mang tới thông điệp âm nhạc một cách tự nhiên nhất, cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

Thương hiệu âm thanh Paramax được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho việc lắp ráp dàn âm thanh Karaoke gia đình. Và để ghép nối thành một dàn âm thanh gia đình thì Paramax gồm các thiết bị âm thanh sau:

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nhiều đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh này tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt. Kim Bảo Audio chuyên cung cấp thiết bị âm thanh cũng như Micro, Mixer, Main, Loa Paramax với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chất lượng đảm bảo bằng chế độ bảo hành.

KBA Audio chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị đi kèm phù hợp để tạo thành hệ thống âm thanh hoàn chỉnh chuyên nghiệp.

Messenger
error: Content is protected !!