TD Acoustic được thành lập vào năm 1998 đặt tại trung tâm âm thanh công nghệ cao tại trung Quốc và có nhiều showroom trên thế giới. Được chuyển giao công nghệ hợp tác với những đối tác nước ngoài như: CANADA, liên minh Châu Âu, Italia, Nhật bản, Đức,…

Thương hiệu âm thanh TD ACOUSTIC có lịch sử hơn 20 năm, quá trình sản xuất cũng như năng lực của công ty liên tục tăng lên nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng âm thanh ngày càng 1 phát triển. Cho đến tận bây giờ TD ACOUSTIC vẫn không ngừng sáng tạo và hợp tác với các đối tác thương hiệu lớn để cho ra mắt những sản phẩm cao cấp, chất lượng và chuyên nghiệp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng hiện nay.

TD ACOUSTIC luôn không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay TD ACOUSTIC đã khẳng định thương hiệu và trở thành một trong những công ty âm thanh công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn hướng đến những ý tưởng tiên tiến, T.D Acoustic đã và đang cung cấp các sản phẩm hệ thống âm thanh đa dạng như:  Cục đẩy công suất, Vang cơ TD Acoustic – Vang cơ lai số, Nâng tiếng, Micro không dây,… phục vụ cho mọi nhu cầu ca hát của gia đình cũng như âm thanh kinh doanh.

Hiện tại các sản phẩm TD Acoustic đang được Kim Bảo Audio cung cấp, phân phối cho quý khách hàng và đại lý tại Hồ Chí Minh với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Danh sách sản phẩm thương hiệu âm thanh TD Acoustic:

Messenger