Hướng dẫn cách nhận biết Vang Nex Acoustic Chính Hãng

Nhận biết vang Nex qua mã QR

Thương hiệu âm thanh Nex Acoustic đã không còn quá xa lạ với những người yêu thích âm thanh, karaoke gia đình. Bởi chất lượng âm thanh mà các sản phẩm NEX chính hãng mang lại luôn làm những khách hàng khó tính hài lòng. Và thế nào là sản phẩm cũng như vang Nex Acoustic chính hãng được nhận biết như thế nào thì Kim Bảo Audio sẽ giúp các bạn ở bài viết bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách nhận biết Vang Nex Acoustic Chính Hãng

Các sản phẩm NEX chính hãng, bạn có thể thấy những thông số kỹ thuật, mã vạch của sản phẩm, nhà sản xuất, các tem nhãn được dán lên phía sau hoặc phía trên của sản phẩm. Hơn thế, tên nhà sản xuất, những thông số này được làm một cách rất sắc nét, rõ ràng để người sử dụng có thể căn cứ vào đó nhận biết được thiết bị chính hãng. Trong thùng được trang bị đầy đủ phiếu bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng..

Nhận biết vang Nex qua hình thức bên ngoài

Đối với các sản phẩm không chính hãng trên thị trường thì lớp bạc trên mã QR không thể cào, hoặc mã quét được in một cách qua loa, mờ nhạt. Mã vạch trên sản phẩm không thể kích hoạt khi đăng nhập kiểm tra bảo hành trên hệ thống V-Audio

Nhận biết vang Nex qua mã QR
Nhận biết vang Nex qua mã QR

Các sản phẩm chính hãng của Nex Acoustic khi nhận hàng các bạn có thể hoàn toàn dễ dàn cào được mã vạch mà kiểm tra hàng chính hãng đến từ V-Audio

Nhận biết vang Nex qua thiết kế bề ngoài
Nhận biết vang Nex qua thiết kế bề ngoài

Ngoài ra thiết kế và bào bì trên các dòng sản phẩm NEX cũng được làm giả khá tinh vi nhằm lừa gạt người tiêu dùng.

Nhận biết vang Nex qua bao bì
Nhận biết vang Nex qua bao bì

Bao bì của một sản phẩm không chính hãng có kích thước lớn hơn so với sản phẩm chính hãng

Tham khảo vang cơ karaoke gia đình: https://kimbaoaudio.vn/danh-muc/vang-so-mixer/

Nhận biết sản phẩm nex chính hãng qua phần main mạch bên trong

Phần main mạch trong vang cơ nex là điểm để phân biệt một cách rõ nhất chất lượng của sản phẩm. Bảng mạch vang cơ FX8 chính hãng sẽ luôn có tem dán kiểm định chất lượng , các tụ điện, con trở được xếp ngay ngắn, gọn gàng, khoa học. Trên mỗi phần mạch, cục nguồn sẽ đều có in tên dòng sản phẩm FX8 cùng thông số kỹ thuật của linh kiện. Dưới đây là một vài điểm khác biệt rõ ràng so với hàng giả:

Nhận biết vang Nex bằng linh kiện bên trong
Nhận biết vang Nex bằng linh kiện bên trong

Các dây dẫn thiết kế gọn gàng, mối nối đều đổ keo đỏ điều mà các hàng giả hàng nhái không có. Phần keo này vừa giúp mối nối được chắc chắn vừa là cơ sở để hãng đảm bảo các linh kiện chưa bị tháo dỡ hay thay thế khi bảo hành.

Vang Cơ NEX Acoustic hàng xịn sẽ chỉ có 1 biến áp màu vàng thay vì 3 cái thường xuất hiện ở hàng giả.

Nhận biết vang Nex qua linh kiện
Nhận biết vang Nex qua linh kiện

Cục nguồn của hành chính hãng sẽ đặt dọc theo chiều của vang, còn trên con vang nex không chính hãng sẽ đặt ngang. Dây nối nguồn sẽ có 5 dây được quấn với nhau rất gọn gàng thay vì 3 dây như hàng giả

Các sản phẩm vang cơ Nex chính hãng hiện nay trên thị trường

Tính tới thời điểm hiện tại bên Kim Bảo Audio cập nhật được là đã có 5 sản phẩm vang cơ nex chính hãng trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo chi tiết từ sản phẩm bên dưới có link kèm theo tiêu đề:

Tất cả đều là sản phẩm chính hãng, các bạn có thể thoải mái tham khảo. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới. Kim Bảo Audio hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc. Nhận hàng được kiểm tra trước khi thanh toán tiền để đảm bảo lòng tin cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio
Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://kimbaoaudio.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kimbaoaudio/
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Messenger
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x