Cục đẩy công suất là gì?

Cục đẩy công suất hay còn gọi là main công suất là một thiết bi quan trọng trong dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Với tính chất là khuếch đại tín hiệu kết hợp cùng Vang (cơ, số) Mixer ở dạng tần số chuyển tới loa và phát ra âm thanh. Có chức năng giống như trên Amply nhưng đem lại công suất lớn hơn mà trên Amply không đáp ứng được. Mang lại hiệu suất cao và trải nghiệm về âm thanh tuyệt vời nhất.

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, phân khúc, kiểu dáng và mức công suất. Kết hợp cùng vang cơ, vang số tạo nên sự hoàn hảo về công suất và âm thanh.

Cục đẩy công suất dB Acoustic hiện đang được dùng rất phổ biến hiện nay trên thị trường hiện nay. Lý do main dBAcoustic được sử dụng nhiều một phần là mang lại chất lượng tuyệt vời cho người dùng, một phần có thiết kế mới lạ, đọc đáo.

Tính đa dạng:

Cục đẩy công suất dbAcoustic được sản xuất ra với nhiều công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Như: DBAcoustic B2500: 500W/kênh, DBAcoustic B2800: 800W/kênh, DBAcoustic D4800 (4 kênh): 800W/kênh, DBAcoustic KD1500: 1350W/kênh,…

Ngoài ra Main công suất dB Acousrtic còn được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, Cục đẩy công suất 2 kênh, 3 kênh, 4 kênh.

Chất lượng âm thanh:

Không phải đơn giản mà một thương hiệu âm thanh được nhiều người biết đến, được nhiều người sử dụng. Và chắc rằng sản phẩm của thương hiệu đó đã được người dùng sử dụng, trải nghiệm và mang lại chất lượng tuyệt vời nên họ mới truyền tai nhau và tạo ra sức lang tỏa.

Việc chọn mua cho mình một bộ Cục đẩy công suất dBacoustic trên thị trường hiện nay vô cùng đơn giản. Chỉ với một click chuột trên Google bạn sẽ thấy hàng trăm sản phẩm gợi ý cùng giá bán. Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm tốt và địa chỉ uy tín là không hề đơn giản.

Kim Bảo Audio – Tự hào là đơn vị phân phối và bán lẻ các thiết bị âm thanh chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng giá bán tốt nhất thị trường. Chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm dBacoustic.

Được sử dụng chủ yếu trên các dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp và dàn karaoke kinh doanh. Nổi bật với các model như: Cục đẩy công suất 2 kênh dBaucoustic D5+. Cục đẩy công suất 2 kênh dBaucoustic D6+. Cục đẩy công suất 2 kênh dBaucoustic D8+. Cục đẩy công suất 2 kênh dBaucoustic D12. Cục đẩy công suất 4 kênh dBaucoustic TA406. Cục đẩy công suất 4 kênh dB aucoustic TA408. Cục đẩy công suất 4 kênh dBaucoustic MA8004 và Cục đẩy công suất 4 kênh dBaucoustic D4.25

Danh sách sản phẩm cục đẩy công suất dB Acoustic

Messenger
error: Content is protected !!