Tư vấn chọn bộ dàn nhạc sống, dàn sâu khấu theo yêu cầu

Tư vấn chọn dàn nhạc sống
0 0 đánh giá
Đánh giá

Dịch vụ tư vấn lắp đặt bộ dàn nhạc sống hoặc dàn nhạc sân khấu theo yêu cầu của Kim Bảo Audio hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Với kinh nghiệm lắp đặt các dàn nhạc sống dàn nhạc sân khấu, Kim Bảo Audio mở dịch vụ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu muốn có bộ dàn nhạc sống theo yêu cầu.

Ngoài những dàn nhạc sống được chúng tôi lắp sẳn và những dàn đã từng lắp cho khách, các bạn có thể tham khảo danh sách các dàn nhạc sống. Chúng tôi hiểu được các bạn luôn cần tư vấn trước khi chọn, có thể những dàn nhạc có sẳn không phù hợp với bạn.

Tư vấn chọn dàn nhạc sống
Tư vấn chọn dàn nhạc sống

Những lưu ý chọn dàn nhạc sống phù hơp

Để chọn được một dàn nhạc sống phù hợp đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên môn, nếu bạn không chuyên có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0979.778.678 (gọi hoặc SMS, Zalo, Viber) chúng tối hỗ trợ miễn phí. Hoặc bạn có thể tham khảo một số lưu ý như sau:

Xác định nhu cầu mục đích: Bạn cần xác định đúng nhu cầu và mục đích khi lắp đặt một dàn nhạc sống (dàn sân khâu). Khi xác định được mục đích và công dụng của bộ dàn bàn chuyển sang bước tiếp theo.

Bộ dàn nhạc sống, nhạc sân khấu 100 triệu
Bộ dàn nhạc sống, nhạc sân khấu 100 triệu

Số tiền: Bạn mới là người biết bạn có bao nhiêu tiền và cần bộ dàn bao nhiêu tiền, kết hợp với nhu cầu và số tiền của bạn. Sau đó bạn chọn những thiết bị phù hợp để ghép thành 1 dàn, nếu bạn không có kinh nghiệm có thể tham khảo các dàn có sẳn tại đây: https://kimbaoaudio.vn/danh-muc/am-thanh-nhac-song/

Test thử: Đặc thù là nếu bạn tự mua về ráp bạn sẽ chỉ đoán và mua rap, còn nếu bạn chọn những dàn có sẳn hoặc liên hệ với chúng tôi, Kim Bảo Audio sẽ hỗ trợ bạn test dàn nhạc sống của bạn phù hợp nhất.

Vấn đề khác: Có thể phát sinh nhiều vấn đề khác, bạn cần mua sản phẩm ở những nơi uy tín có bảo hành hoặc bao test. Để có được bộ dàn ưng ý bạn cần tìm hiểu hoặc hỏi những người có kinh nghiệm, tránh mua trúng bộ dàn không tốt hoặc không phù hợp.

Kết luận: Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể tự mua các thiết bị về ráp thành 1 dàn nhạc hoàn chỉnh. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0979.778.678 (gọi hoặc SMS, Zalo, Viver) chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn bạn chọn thiết bị phù hợp nhất.

Trân trọng

5/5 - (4 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Messenger
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x