Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình

Bài viết này sẽ tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình sao cho phù hợp nhất, nên lựa chọn những thiết bị âm thanh nào ?, nên mua dàn karaoke gia đình có giá bao nhiêu là phù hợp. Bạn đã có ý tưởng muốn mua một dàn karaoke gia đinh nhưng chưa biết lựa chọn nào là đúng và hợp lý nhất. Vậy khi đọc bài viết này bạn sẽ có một sự lựa chọn chính xác cho bản thân mình.

Cách để chọn mua một dàn karaoke phù hợp

Thông thường vẫn có người lựa chọn mua từng thiết bị âm thanh để về tự lắp ghép để có được một dàn karaoke hoàn chỉnh. Tuy nhiên với cách này thường phải yêu cầu người có hiểu biết rõ về cách thức hoạt động của từng thiết bị và cách lắp ghép chính xác mới cho được chất lượng âm thanh hoàn hảo. Nếu không lắp ghép đúng chính xác theo thứ tự các thiết bị thì điều này gây lãng phí tiền và chất lượng âm thanh sẽ không tốt.

Còn một các mà thường xuyên được nhiều người sử dụng hiện nay là mua nguyên một bộ dàn tại các đơn vị cung cấp dàn nhạc, khi mua nguyên bộ dàn sẽ được các đơn vị hướng dẫn cách lắp đặt chi tiết hoặc giao tận nhà và điều chỉnh, lắp đặt cho khách hàng.

Điều này vừa giúp giảm chi phì khi mua từng thiết bị lẻ và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt hơn khi các thiết bị được lắp ghép đúng cách và đã được kiểm tra chất lượng trước khi giao và tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình cho khách hàng.

Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình từ 10 triệu – 20 triệu

Dàn karaoke gia đình từ 10 triệu – 20 triệu thì không cần phải có quá nhiều thiết bị âm thanh nhưng các thiết bị âm thanh cần phải chất lượng mới cho được âm thanh, giọng hát hay.

Đầu tiền cần nói đến là loa trong dàn âm thanh 10 – 20 triệu, không cần phải sử dụng loa có công suất quá lớn trong gia đình. Khi dùng loa với công suất quá lớn trong không gian ở như gia đình, phòng hát những những không làm âm thanh hay hơn mà còn gây cho người nghe cảm giác không thích dàn nhạc này nữa. Với dàn nhạc nhỏ thì chỉ nên sử dụng loa có công suất nhỏ như những loa có bass 30 là vừa đủ.

Cái thứ 2 để tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình là cục đẩy công suất. Đương nhiên khi sử dụng loa có công suất không quá lớn thì không cần phải dùng những cục đẩy công suất cao. Ở các dàn nhạc gia đình thì thường hay sử dụng những cục đẩy Yamaha có công suất nhỏ.

Nếu không sử dụng cục đẩy công suất cho dàn nhạc gia đình thì các bạn có thể sử dụng amply liền vang để tiết kiệm chi phí. Và Tất nhiêu khi sử dụng thiết bị âm thanh này thi dàn karaoke của bạn có chất lượng âm thanh không bằng việc sử dụng cục đẩy công suất và một chiếc vang số riêng.

Như giới thiệu ở trên khi sử dụng cục đẩy công suất thì chắc chắn bạn cần có một chiếc vang số. Và vang số Bosa là thương hiệu nổi tiếng hiện nay được nhiều người sử dụng để mang lại chất lượng âm thanh tốt.

Đối với micro bạn nên sử dụng micro của hãng Shure, một trong những hãng micro đầy chất lương. Những micro được nhiều khách hàng chọn mua như: Micro Shure UGX9 II, Micro UGX 10II,…

Các thiết bị trên là tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình tầm 15 triệu cho các bạn. Nếu muốn chất lượng âm thanh tốt hơn, hay hơn các bạn có thể lựa chọn thêm 2 thiết bị âm thanh là lọc xì EQ và nâng tiếng. 2 thiết bị này sẽ giúp giọng hát bạn phù hợp với dòng nhạc hơn, nâng giọng ca những người hát yếu lên,…Khi thêm 2 thiết bị trên thì giá thành cũng không vượt quá 20 triệu nên các bạn yên tâm nhé.

Một số dàn karaoke gia đình 10 triệu – 20 triệu cho khách hàng tham khảo

Bộ dàn Karaoke gia đình giá rẻ công nghệ mới

Bộ dàn Karaoke gia đình công nghệ mới
Bộ dàn Karaoke gia đình công nghệ mới

Cấu hình:

 • Amply liền vang CA KA-350
 • Cặp Loa CA K-610
 • Micro có dây TJ TM-G10
 • Pat treo loa
 • Giá: 17.000.000
 • Liên hệ: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS, Zalo, Viber)

Dàn karaoke gia đình 20 triệu

Dàn karaoke gia đình 20 triệu
Dàn karaoke gia đình 20 triệu
 • Loa PEAVEY PV 215 – Loa Full đôi 30
 • Cục đẩy công suất Yamaha XP3500
 • Vang số Karaoke Bosa X6
 • Thiết bị chống hú micro Feedback XTR 2.0
 • Micro không dây Shure UGX9 II
 • Giá: 21.350.000
 • Liên hệ: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS, Zalo, Viber)

Dàn karaoke gia đình mini giá rẻ

Dàn karaoke gia đình mini giá rẻ
Dàn karaoke gia đình mini giá rẻ

Cấu hình:

 • Loa Karaoke CA Sound K210
 • Amply liền vang số CA Sound KA 350
 • Micro Shure UGX10 II
 • Đầu Karaoke Hanet PlayX One 1TB
 • Giá: 20.900.000
 • Liên hệ: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS, Zalo, Viber)

Như vậy Kim Bảo Audio đã tư vấn chọn dàn karaoke gia đình cho quý khách hàng ở bài viết trên. Nếu có thắc mắc hoặc muốn tham khảo các dàn nhạc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS, Zalo, Viber).

Liên hệ để biết thêm nhiều thông tin và trương trình khuyến mãi bên chúng tôi – có thể gọi không mua cũng không sao

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Messenger
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x