Tư vấn chọn mua Micro không dây Karaoke phù hợp

Micro Shure UGX 20II - Tay cầm

Micro không dây là một thiết bị không thể thiếu và rất quan trọng với dàn karaoke. Sau đây, Kim Bảo Audio xin đưa ra những lưu ý, những gợi ý tư vấn chọn mua bộ micro không dây karaoke phù hợp, chất lượng cao và có mức giá phù hợp với điều kiện của từng gia đình.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua micro karaoke hát hay

1. Nên lựa chọn Micro không dây thay vì Micro có dây

Việc sử dụng Micro Karaoke không dây cho các hộ gia đình là hợp lý nhất, ngay cả các đơn vị kinh doanh phòng hát bây giờ cũng đều lựa chọn Micro Karaoke không dây bởi sự tiện lợi và không vướng víu khi sử dụng như những chiếc Micro có dây trước đây.

​Tuy nhiên với những không gian hẹp thì sử dụng Micro không dây dễ gây tiếng hú rít, và giải pháp thích hợp cho những gian phòng này là Micro có dây.

Vậy nên bạn hãy kiểm tra diện tích phòng của mình trước sau đó lựa chọn dòng Micro karaoke phù hợp hoặc có thể xin ý kiến tư vấn từ các chuyên viên kỹ thuật tại các đơn vị bạn mua Micro Karaoke.

Ngoài ra để giảm tình trang hú rít của Micro không dây các bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị chống hú Micro được Kim Bảo Audio cung cấp với giá tốt và đảm bảo chính hãng 100%

2. Test thử micro karaoke

Để test micro bạn nên chọn ít nhất 2 bộ micro để kiểm tra. Và quan trọng hơn hết là yêu cầu người bán giảm delay, repeat, để echo mức trung bình.

Vì hầu hết các dàn micro tại nơi bán đều đã chỉnh echo, repeat, delay chuẩn nên khi bạn hát sẽ rất hay và khó lòng đánh giá được micro nào là tốt hơn.

Tư vấn chọn mua bộ micro không dây karaoke
Tư vấn chọn mua bộ micro không dây karaoke

​Lưu ý: Khi bạn bật micro lên khi volume cả dàn đang để mức trung bình, nếu nghe tiếng dội qua loa đây là vì receiver không có mạch chống nhiễu.

Đó là 2 bước cơ bản chúng tôi tư vấn chọn micro không dây Karaoke phù hợp cho bạn. Và điều cần làm tiếp theo là đem Micro không dây vừa mua về nhà tiếng hàng ca hát thử.

3. Kiểm tra micro không dây tại nhà sau khi mua về

Sau khi test micro tại cửa hàng và chọn được sản phẩm ưng ý, bạn cần thử thêm tại nhà mình (hầu hết các sản phẩm chính hãng đều có thời gian đổi trả nên bạn có thể yên tâm test tại nhà nếu sản phẩm có lỗi hay không ưng ý hãy đổi mới hoặc lựa chọn mẫu micro khác). Hãy ngân nga một vài bài để test xem chất lượng âm thanh ra sao.

Micro Shure UGX 20II - Tay cầm
Micro Shure UGX 20II – Tay cầm

​Dành ra ít nhất 1h để kiểm tra một cách kỹ lưỡng, xem chiếc micro đó có hợp với dàn karaoke của mình hay không. Tuy nhiên có thể khi mới bắt đầu sẽ không được thuận tai và bạn cần dần dần trải nghiệm và tìm hiểu những ưu điểm của chiếc micro đó.

Và bạn cũng nên thử hát một bài bằng 2 loại micro, nửa bài micro này nửa bài micro kia để đánh giá xem chiếc nào phù hợp với giọng hát và bộ karaoke của bạn hơn.

4. Kiểm tra bước cuối cùng

Việc bạn cần làm là chỉnh giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của mic. Bài test này sẽ giúp cho bạn cảm nhận được rõ nhất chất lượng âm thanh của mỗi micro đem lại.

Micro không dây Shure UGX 10 II
Micro không dây Shure UGX 10 II

Chiếc micro có độ nhạy tốt là chiếc micro khi hát mic cách xa 15cm vẫn hút tiếng và sẽ giảm dần theo độ xa, với những chiếc micro thông thường chỉ cho chất lượng âm tốt khi để gần miệng ít nhất 3cm, khi ra xa khoảng 15cm thì sẽ chẳng nghe thấy gì.

​Và nếu bạn cần micro có cảm giác hơi tê tê tay, gặp trường hợp này bạn nên tiếp đất cho amply karaoke và đi dép hoặc để chân khỏi mặt đất tránh 100% nhé!

Địa điểm mua Mciro không dây phù hợp

Phia trên là 4 bước cơ bản chúng tôi tư vấn giúp chọn Micro không dây Karoake phù hợp. Các bạn có thể tham khảo nhiều loại Micro không dây và Micro có dây của Kim Bảo Audio ở link dưới đây: https://kimbaoaudio.vn/danh-muc/micro/

  • Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chất lượng
  • Các sản phẩm bán ra với giá thành cạnh tranh
  • Khách hàng tới mua hàng được kiểm tra test sản phẩm trước
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Bảo hành các thiết bị âm thanh từ 12 – 24 tháng
  • Lỗi sản phẩm có thể 1 đổi 1 trong 7 ngày

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc muốn tham khảo, mua sản phẩm nào hãy liên hệ với chúng tôi. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio
Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://kimbaoaudio.vn/
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Min

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of