0 0 đánh giá
Đánh giá

Nhằm đảm bào quyền lợi của khách hàng, Kim Bảo Audio luôn có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Những sản phẩm lỗi do nhà sản xuất nhưng không thể khắc phục được. Sản phẩm được đổi khi áp dụng đầy đủ các điều kiện sau đây:

I. THỜI GIAN ÁP DỤNG ( TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM BÀN GIAO THIẾT BỊ).

1- LOA ( 7 NGÀY- KHỔNG ĐỔI VỚI TRƯỜNG HỢP BỊ CHÁY DO DÙNG QUÁ CÔNG SUẤT)
2- AMPLY KARAOKE ( 7 NGÀY)
3- ĐẦU KARAOKE ( 3 NGÀY )
4- MICRO ( 3 NGÀY )
5 LOA SUB ( 7 NGÀY)
6- Mixer ( 7 NGÀY)
7- CỤC CÔNG SUẤT ( 7 NGÀY)

II. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐƯỢC ĐỔI HÀNG:

1. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Kim Bảo Audio hoặc của nhà sản xuất. (đặc biệt với tem kích hoạt bảo hành phải còn nguyên)
2. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của Kim Bảo Audio hoặc của nhà sản xuất.
3. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo (nilon, xách hướng dẫn, dây nguồn), quà khuyến mãi (nếu có)…
4. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng, ướt…)
5. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)
6. Kim Bảo Audio không nhận bảo hành các phụ kiện đi theo máy và các sản phẩm phụ trợ như dây dẫn, dây tín hiệu micro, dây loa.

III. SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI

1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã.
2. Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
3. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
4. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
5. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

IV. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Kim Bảo Audio. Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Kim Bảo Audio và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

V. GIAO NHẬN HÀNG

Các thiết bị âm thanh được mua tại Kim Bảo Audio đều được kiểm tra trước khi nhận hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra xem đúng mẫu mã cũng như sản phẩm của quý khách hay không trước khi nhận từ nhân viên giao nhận. Các sản phẩm không đúng của quý khách cũng như phát hiện các tình trạng nghi ngờ bị tráo hàng quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được bỗ trợ tốt nhất.

Hàng hóa được giao luôn được kèm theo hóa đơn bán lẻ của Kim Bảo Audio và được đóng gói cẩn thận. Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm có bị (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng, ướt…) trước khi nhận hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách. Mọi đóng góp quý khách vui lòng liên hệ bộ phân chăm sóc khách hàng.

Điện thoại bộ phân chăm sóc khách hàng

Điện thoại: 0947.33.86.56 (Mr. Tỉnh) 8h-17h (Thứ 2- Thứ 6)
Email: [email protected]