Bộ dàn Karaoke gia đình chuyên nghiệp là những bộ dàn được ghép nối từ những thiết bị Karaoke cao cấp. Những bộ dàn phải được test trước và đảm bảo các chất âm cũng như đồ bền khi được ghép nối.

Để chọn được một bộ dàn Karaoke giá đình chuyên nghiệp giúp bạn hat hay hơn tại nhà, Kim Bảo Audio đã ghép thành công nhiều thiết bị để cho ra những bộ dàn karaoke chuyên nghiệp và giá rẻ. Tùy vào nhu cầu cũng như diện tích phòng của quý khách sẽ có những gói bộ dàn phù hợp.

Khác với dàn âm thanh đám cưới, những bộ dàn âm thanh Karaoke gia đình có công suất nhỏ hơn nhưng phải có sự ghép nối phù hợp với diện tích phòng hát. Kim Bảo Audio đã ghép những bộ dàn Karaoke sẳn để bạn có thể lựa chọn những bộ phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn vẫn chưa lựa được những dàn ưng ý hoặc cần những bộ dàn đặc biệt có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979.778.678 (Zalo, Viber) không mua cũng không sao.

Danh sách bộ dàn Karaoke gia đình:


Tổng hợp hơn 60 bộ dàn Karaoke Gia Đình hay, được Kim Bảo Audio lắp đặt và hướng dẫn tại nhà. Những bộ dàn Karaoke 2020 này được áp dụng những công nghệ mới, những thiết bị nhập khẩu giúp bạn hát Karaoke hay hơn.
Messenger