dB Acoustic là thương hiệu âm thanh được khá nhiều người biết đến với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Các sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc, nhiều nhu cần cho người dùng.

Trích một đoạn giới thiệu về dB Acoustic để cho thấy được sự chuyên nghiệp của thương hiệu âm thanh này: “Thiên nhiên luôn cung cấp cho con người nguồn nguyên liệu kỳ vĩ giúp chúng ta có được những phát minh vĩ đại. Âm thanh là một ví dụ. Sự chuyển động của các hạt vật chất trong không khí đã tạo thành sóng âm – một phát hiện quan trọng giúp con người tạo ra sản phẩm đột phá làm thay đổi cuộc sống. Bằng trí tuệ và sức sáng tạo vô hạn của nhân loại, lĩnh vực giải trí dần chứng kiến sự ra đời và tiến bộ của các thiết bị âm thanh đã giúp nhu cầu thưởng thức âm nhạc thăng hoa.

Các sản phẩm của dB Acoustic cung cấp phù hợp nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng từ âm thanh giá rẻ đến âm thanh pro, chuyên nghiệp.

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Db Acoustic luôn đa dạng về kiểu dáng để người dùng có sự lựa chọn thích hợp

Các sản phẩm dB Acoustic mà Kim Bảo Audio cung cấp gồm:

Micro Karaoke: Micro db acoustic đa phần sẽ là các dòng Micro không dây, và các sản phẩm phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng như: Karaoke gia đình, âm thanh chuyên nghiệp,…

Vang Karaoke: Vang dB Acoustic cung cấp mẫu mã đang dạng như: Vang số, Vang cơ, Vang số lai cơ,…Ngoài ra còn có các Cossover chuyên nghiệm và các sản phẩm cao cấp khác.

Cục đẩy công suất: Rất đa dạng từ kiểu dáng bề ngoài, số kênh, công suất. Phù hợp mọi loại dàn âm thanh có sử dụng các dòng main 2 kênh, main 4 kênh, main công suất nhỏ, công suất lớn,…

Loa: Từ các loa karaoke, loa chuyên nghiệp, loa sân khấu, loa sub điện, sub hơi,…đều mang lại chất lượng âm thanh vượt trội, âm thanh mạnh mẽ, uy lực.

Quản lý nguồn: Thiết bị âm thanh không thể thiếu cho một dàn âm thanh, dàn karaoke và cho các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đặc biệt là dB Acoustic.

Hiện tại thương hiệu âm thanh dB Acoustic đang được Kim Bảo Audio cung cấp tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Danh sách sản phẩm của dB Acoustic:

Messenger