Cục đẩy Karaoke là gì? Có tác dụng gì?

Cục đẩy Karaoke là gì? Có tác dụng gì?

Cục đẩy công suất là gì? Tác dụng cục đẩy công suất trong dàn karaoke hoặc dàn âm thanh? Amply và cục đẩy công suất khác gì nhau,…đó là những câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc, muốn tìm kiếm câu trả lời thông quan trang tìm kiếm Google. Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh thì Kim Bảo Audio sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc vấn đề trên nhé.

Cục đẩy công suất là gì trong dàn karaoke gia đình hiện nay?

Cục đẩy Karaoke là gì? Có tác dụng gì?
Cục đẩy Karaoke là gì? Có tác dụng gì?

Để các bạn dễ hiểu hơn về cục đẩy công suất trong bộ dàn karaoke gia đình hoặc trong các dàn âm thanh lớn khác thì Kim Bảo Audio chia làm nhiều ý nhỏ bên dưới để mọi người dễ hiểu hơn nhé

 1. Cục đẩy công suất hay còn gọi là cục công suất, cục đẩy âm thanh, main công suất, hoặc với 2 tên gắn gọn: Main, cục đẩy
 2. Là một thiết bị dùng trong hệ thống âm thanh. Nhất là hệ thống âm thanh lớn và cao cấp. Ví dụ như hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp, hội trường, quán bar.
 3. Cục đẩy công suất có thể tải được 4 – 5 cặp loa có công suất lớn và thậm chí còn hơn thế nữa. Nhất là trong thời buổi hiện tại khi nhu cầu đòi hỏi âm thanh chất lượng cao thì cục đẩy lại càng được coi trọng hơn.
 4. Như vậy có thể hiểu nôm na, cục đẩy công suất là thiết bị tăng công suất của dàn âm thanh lên tới mức đáp ứng nhu cầu người sử dụng

Cục đẩy âm thanh có tác dụng gì?

Cũng như khái niệm về cục đẩy công suất thì với chức năng và tác dụng của main công suất Kim Bảo Audio sẽ chia làm nhiều ý nhỏ cho các bạn dễ hiểu hơn nhé.

Tác dụng cục đẩy công suất
Tác dụng cục đẩy công suất
 • Chức năng cơ bản và quan trọng nhất của nó chính là làm tăng công suất của hệ thống dàn âm thanh mà dòng amply karaoke không thể làm được bằng cách tăng khuếch đại tín hiệu ra loa.
 • Ngoài ra cục đẩy còn có chức năng là làm giảm độ méo tiếng của dòng loa karaoke. Bởi khi dùng dòng cục đẩy âm thanh được phát ra từ loa một cách tối đa.
 • Bên cạnh đó sản phẩm cũng giúp các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định không gây ra trường hợp bị hỏng hay cháy thiết bị âm thanh nào.
 • Với bộ dàn sử dụng cục đẩy bạn luôn hát một cách nhẹ nhàng, không bị mệt so với sử dụng amply karaoke.
 • Dễ dàng ghép nối các thiết bị. Bạn có thể ghép với hai đôi loa công suất lớn và một amply công suất vừa mà không lo lắng thiết bị không đáp ứng được.
 • Cục đẩy có công suất mạnh lên tới 1800w trong 8 Ohms cho hiệu suất cao. Hiệu quả âm thanh vượt trội.
 • Cục công suất chiếm tới 41% chất lượng âm thanh.
 • Cục đẩy công suất trong hệ thống audio có chức năng khuếch đại tín hiệu ra loa, chức năng cực kỳ quan trọng trong bộ dàn. Được thiết kế để chuyên khuếch đại tín hiệu do đó hiệu suất mang lại luôn cao hơn so với amply.

Kết luận:

Hy vọng những gì Kim Bảo Audio chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng và các bạn hiểu thêm về cục đẩy công suất là gì, cũng như chức năng cục đẩy công suất để làm gì, cục đẩy khác gì so với amply. Để tham khảo thêm nhiều main công suất cho dàn karaoke gia đình hoặc dàn âm thanh lớn các bạn có thể tham khảo link bên dưới

Link tổng hợp main công suất: https://kimbaoaudio.vn/danh-muc/cuc-day-main/

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio
Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://kimbaoaudio.vn/
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kimbaoaudio/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Messenger
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x