Tư vấn mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào

Loa nghe nhạc là chính, hát karaoke là phụ

Thị trường âm thanh hiện nay có rất nhiều thương hiện nổi tiếng và kèm theo đó không ít sản phẩm âm thanh được người dùng đánh giá chất lượng nên mọi người thắc mắc cần tư vấn mua dàn karaoke gia đìnhnên mua dàn karaoke gia đình loại nào,…và không thiếu câu hỏi tương tự như vậy được diễn ra rất nhiều.

Bài viết này Kim Bảo Audio sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc như: Tư vấn mua dàn karaoke nên chọn loại nào?, Giá bộ dàn karaoke gia đình là bao nhiêu?,… để giúp các bạn có những quyết định đúng nhất khi lựa chọn mua bộ dàn âm thanh karaoke gia đình cho mình?

Tư vấn mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào
Tư vấn mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào

Những lưu ý khi mua dàn karaoke gia đình?

Dưới đây là điều mà Kim Bảo Audio đưa ra để tư vấn mua dàn karaoke gia đình giúp các có những quyết định chính xác và chuẩn mực hơn để mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn và có thể tiết kiệm được chi phí cho mình.

Chi phí đầu tư bộ dàn karaoke

Trước khi quyết định nhờ các của hàng âm thanh tư vấn mua dàn karaoke gia đình bạn cần xác định được chi phí muốn đầu tư cho dàn âm thanh để bên tư vấn đưa ra quyết định và lựa chọn giúp cạc các sản phẩm, cũng như các dàn karaoke phù hợp nhu cầu

Chi phí đầu tư bộ dàn karaoke gia đình
Chi phí đầu tư bộ dàn karaoke gia đình

Chi phí đầu tư cho dàn âm thanh karaoke gia đình có thể dao động từ 10 triệu – 15 triệu – 20 triệu,…hoặc thậm chí với các dàn karake cao cấp có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Nên vậy xác định chi phí trước khi mua dàn karaoke là điều cần thiết và quan trọng.

Không gian sử dụng dàn âm thanh

Các bạn cũng cần phải lưu ý vấn đề bày trí, vị trí lắp đặt dàn âm thanh cũng như không gian diện tích căn phòng để hát karaoke phù hợp với dàn karaoek tự định mua.

Lắp đặt nâng cấp dàn âm thanh Karaoke gia đình
Lắp đặt nâng cấp dàn âm thanh Karaoke gia đình

Thông thương vấn đề về vị trí lắp đặt chắc rằng khi mua thì bên các đơn vị lắp đặt sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn vấn đề này. Nhưng không gian diện tích của gia đình bạn cũng phải hợp lý vì tránh việc mua các dàn karaoke công suất thấp mà sử dụng cho không gian lớn sẽ mang lại chất lượng âm thanh kém. Và trong khi căn phòng quá hẹm về diện tích mà sử dụng dàn âm thanh có công suất khủng.

Thương hiệu sản phẩm

Đây cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu vì hiện nay có quá nhiều thương hiệu âm thanh nên không biết lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào mới mang lại chất lượng tốt và chất lượng

Hiện nay không hề ít các thương hiệu âm thanh hiểu được tâm lý khách hàng nên cung cấp các sản phẩm phối ghép bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ. Bên cạnh đó các thương hiệu nổi tiếng cũng sẽ có các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu cho khác hàng muốn sở hữu những dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp.

Bộ dàn Karaoke gia đình KD02
Bộ dàn Karaoke gia đình KD02

Thương hiệu âm thanh tất nhiên cũng sẽ quyết định chất lượng âm thanh và cũng sẽ ảnh hưởng tới giá bộ dàn karaoke cho gia đình bạn. Khá khó để sở hữu các bộ dàn karaoke giá rẻ mà có các sản phẩm của thương hiệu âm thanh nổi tiếng hiện nay.

Chế độ hậu mãi trong và sau khi mua

Trước khi quyết định mua bộ dàn karaoke gia đình các bạn cũng cần tìm hiểu đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín, chế bộ hậu mãi trong và sau khi mua sản phẩm.

Có nghĩa là trong quá trình bạn cần tư vấn mua bộ dàn karaoke gia đình được hỗ trợ tư vấn như thế nào, sau khi quyết định mua hỗ trợ lắp đặt, cân chỉnh và hướng dẫn ra sao và về sau nếu thiết bị âm thanh có lỗi thì chế độ bảo hành như thế nào.

Trên là 4 yếu tố, những lưu ý là các bạ cần biết trước khi quyết định nhờ tư vấn mua bộ dàn karaoke gia đình và điều tiếp theo là chúng tần cần biết mua dàn karaoke nên chọn loại nào tốt, loại nào phù hợp, loại nào hát hay hiện nay

Tư vấn mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào

Kim Bảo Audio sẽ phân loại để giúp các bạn dễ dàng hơi trong câu hỏi mua dàn karaoke nên chọn loại nào?. Về cơ bản có khá nhiều cách để phân loại bộ dàn karaoke hiện nay nhưng chúng tôi chỉ tóm gọn trong 2 cách sau:

Phân loại theo nguyên lý phối ghép

Bộ dàn karaoke đồng bộ thương hiệu: là bộ dàn tất cả thiết bị có trong bộ dàn âm thanh karaoke đều cùng của cùng một hãng: như các bộ dàn Arirang, dàn karaoke Paramax, dàn âm thanh gia đình JBL,…Những bộ dàn này được hãng tính toán phối ghép sẵn người dùng chỉ cần chọn theo bộ hoặc nếu có thể tự ghép bộ dàn đồng bộ riêng cho mình hoàn toàn không khó nếu như bạn biết cách phối ghép tương tự như dàn karaoke ghép bộ.

Bộ dàn Karaoke gia đình Combo 09
Bộ dàn Karaoke gia đình Combo 09

Bộ dàn karaoke phối ghép nhiều thương hiệu: là những bộ dàn karaoke được phối ghép từ các thiết bị của nhiều hãng khác nhau để tạo thành 1 bộ dàn karaoke hoàn chỉnh. Nếu biết được nguyên lí phối ghép dàn karaoke đúng chuẩn bạn sẽ tự chọn cho mình các thiết bị âm thanh mà không cần đến chuyên viên tư vấn.

Dàn karaoke gia đình giá rẻ 15 triệu
Dàn karaoke gia đình giá rẻ 15 triệu

Vậy khi mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào? Dàn karaoke nào hay hơn khi so sánh giữa bộ dàn hát karaoke đồng bộ và ghép bộ:

Nên mua dàn karaoke của hãng nào? Trước đây những bộ dàn hát karaoke đồng bộ của cùng một hãng được đánh giá rất cao tuy nhiên trong những năm gần đây những dân chơi âm thanh karaoke lâu năm khi phối ghép các thiết bị của các hãng với nhau nhận thấy chất lượng âm thanh hoàn toàn khác biệt so với những bộ dàn karaoke gia đình đồng bộ giá rẻ. Cùng với đó là sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo. Các hãng chuyên sản xuất đầu karaoke, loa karaoke, ampli karaoke, micro cũng cho ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị sử dụng ngày càng cao.

Nếu bạn có mức đầu tư tiền vừa phải thì việc chọn mua những bộ dàn karaoke gia đình đồng bộ giá rẻ là sự chọn lựa hợp lí. Nếu bạn mê ca hát và muốn có được bộ dàn hát karaoke gia đình hay đẳng cấp chất lương thì nên chọn những bộ dàn karaoke được phối ghép từ những sản phẩm hay nhất của các hãng.

Phân loại theo giá bộ dàn karaoke

Đối với giá các bộ dàn karaoke Kim Bảo Audio sẽ chia làm 3 loại: Dàn karaoke giá rẻ, dàn âm thanh karaoke tầm trung, bộ dàn karaoke gia đinh cao cấp. Để hiểu được rõ hơn thì chúng tôi sẽ phân chia giá bộ dàn karaoke cụ thể bên dưới nhé.

Dàn karaoke giá rẻ: Thường sẽ là các bộ dàn karaoke có giá thanh khá rẻ, với chi phí đầu tư thấp đồng nghĩa với việc các thiết bị âm thanh sẽ không nhiều chỉ gồm 2,3 thiết bị cho bộ dàn. Phù hợp sử dụng ở những diện tích, không gian hẹp như 15-25m2 và có chi phí đầu tư khoảng từ 12 – 18 triệu đồng

Bộ dàn Karaoke gia đình công nghệ mới
Bộ dàn Karaoke gia đình công nghệ mới

Bộ karaoke tầm trung: Bộ dàn âm thanh này về giá rẻ có phần chênh lệnh hơn từ 5-15 hoặc 20 triệu sẽ tùy theo nhu cầu, sở thích và khả năng từng khách hàng. Và với dàn karaoke tầm trung thì cấu hình bộ dàn cũng sẽ hoàn thiện hơn, mang lại chất âm tốt hơn.

Bộ dàn Karaoke gia đình Paramax PR03
Bộ dàn Karaoke gia đình Paramax PR03

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp: Những ai đã đam mê âm thanh thì chắc rằng sẽ luôn muốn sở hữu cho mình một bộ dàn âm thanh cao cấp. Bởi cấu hình bộ dàn là cấu hình chuẩn, mang lại chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Đồng nghĩa với việc giá bộ dàn karaoke cao cấp rất cao, có thể lên tới 50 – 80 triệu hoặc thậm chi có thể hơn 100 triệu cho bộ dàn karaoke cao cấp.

Bộ dàn Karaoke gia đình Combo Vip
Bộ dàn Karaoke gia đình Combo Vip

Hy vọng bài viết Tư vấn mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào của Kim Bảo Audio có thể giúp các bạn có những kiến thức tốt hơn để lựa chọn cho mình những bộ dàn âm thanh chất lượng hơn. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ thêm nãy liên theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Kim Bảo Audio
Hotline: 0979.778.678 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Website: https://kimbaoaudio.vn/
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kimbaoaudio/
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Messenger
error: Content is protected !!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x