TOP cục đẩy 4 kênh công suất lớn

Cục đẩy công suất Korah KA 4650

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì các nhà sản xuất luôn đưa ra những sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn, khả năng hoạt động bền hơn,…Và cũng như Cục đẩy công suất 4 kênh công suất lớn luôn là sự lựa chọn tốt và hoàn hảo cho các dàn âm thanh lớn, âm thanh hội trường. Nên nhiều thương hiệu đã sản xuất ra nhiều Model Main 4 kênh công suất lớn khác nhau. và ở bài viết này thì Kim Bảo Audio sẽ tổng hợp cho các bạn TOP cục đẩy 4 kênh công suất lớn được sử dụng nhiều nhất

Tuy nhiên, để đi vào top các main 4 kênh thì chúng ta cần tiềm hiểu về Main hày còn gọi là cục đẩy công suất 4 kênh là gì? Do một số khách hàng còn mong lung, chưa hiểu rõ về khái niệm của cụm từ trên.

Main hay còn gọi Cục đẩy công suất 4 kênh là gì?

Main công suất 4 kênh hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như: Cục đẩy 4 kênh, Main 4 kênh hoặc cục đẩy công suất 4 kênh,…đây là một thiết bị được sử dụng để khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa của bạn.

Thật chất rằng main công suất 2 kênh hay cục đẩy 4 kênh công suất lớn đều sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ như nhau, chỉ khác nhau ở việc sử dụng ở dàn âm thanh lớn hay nhỏ.

Main 4 kênh công suất lớn thường được sử dụng ở các dàn âm thanh sân khấu lớn, âm thanh hội trường do nó nhiều cổng out nên có khả năng khuếch đại ra nhiều loa hơn (1loa/kênh). Còn Main công suát 2 kênh thường sử dụng ở các dàn âm thanh Karake gia đình,…

Bên cạnh đó, có khách hàng cũng thắc mắc với chúng tôi rằng có thể dùng dòng sản phẩm này trong dàn âm thanh chỉ có 2 cặp loa hay không? Thì điều này là hoàn toàn có thể. Bạn có thể chỉ sử dụng 1 hoặc 2, 3 kênh của thiết bị này, không nhất thiết là phải sử dụng hết. Điều này còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng thiết bị của bạn.

Một số thương hiệu âm thanh có các dòng cục đẩy 4 kênh công suất lớn được nhiều người tin dùng như: Korah, Ca Sound, AAP, JKAudio, Bosa, ,….

TOP cục đẩy 4 kênh công suất lớn được ưu dùng hiện nay

Nhưng Kim Bảo Audio đã giới thiệu thì hiện nay có rất nhiều thương hiệu âm thanh sản xuất ra các dòng main 4 kênh, nhưng khách hàng sẽ lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt, công suất khỏe và hoạt động ổn định cho dàn âm thanh của mình. Và dưới dây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài dòng cục đẩy 4 kênh công suất lớn được sử dụng nhiều nhất.

1. Cục đẩy công suất Korah K10 Plus

Main công suất hay còn gọi là cục đẩy công suất Korah K10 Plus là dòng main đang được rât nhiều người ưa chuộng sử dụng cho dàn âm thanh hiện nay. Bởi Main Korah K10 Plus luôn làm hài lòng khách hàng đã sử dụng và họ truyền tai nhau tới những người khác để họ tiếp tục sử dụng cho dàn âm thanh của mình.

Cục đẩy công suất Korah K10 Plus
Cục đẩy công suất Korah K10 Plus
Thương hiệu: Korah
Loại: Main 4 kênh – Main công suất lớn
Nguồn điện: AC 220V/50Hz-60Hz
Công suất: 8Ω: 950W X 4
4Ω: 1600W X 4
8Ω: 2400W (Bridged Mono)
Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz
Chỉ số S/N: >95dB
Damping Factor (20Hz-1kHz at 8Ω) ≥ 400
Trở kháng đầu vào (cân bằng / không cân bằng) 20kΩ/10kΩ
Bộ khuếch đại Class H
Kết nối đầu vào Female XLR and Male XLR
Kết nối đầu ra 4 speakon connectors and 4 pair binding posts
Độ nhạy đầu vào: 0.775V / 1.0V / 1.44V
Đèn báo mỗi kênh Clip/Limit, Signal, Protect, Active
Kịch thước: 483mm x 98mm x 500mm
Trọng lượng chưa đóng gói/đóng gói; 15.5kg/ 17.5kg
Bảo hành: 24 tháng

2. Main Bosa FA20000Q

Main 4 Kênh Nguồn Xung Bosa FA20000Q là sản phẩm cao cấp chính hãng của Bosa được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được nhập khẩu tr